சோளபாயாசம்.
சோள ரவை 1 கப், பாசிப்பருப்பு கால் கப், வெல்லம் அரைகப்,
பால் அரை லிட்டர், ஏலம் 2.
சோளரவையையும், பாசிப்பருப்பையும் தனித்தனியாக லேசாக வறுத்து வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் 3 கப் தண்ணீர் ஊற்றி பாசிப்பருப்பை வேக வைக்கவும்.
பாதி வெந்த நிலையில் சோள ரவையை சேர்த்து வேகவிடவும்.
சோளரவை, பா.பருப்பு இரண்டும் வெந்தவுடன் வெல்லத்தையும், எலத்தையும் பொடிசெய்து சேர்க்கவும்
பிறகு நன்கு கிளறி சூடான பாலினைச் சேர்த்து கொதிக்க விட்டு சிறிது நேரம் கழித்து இறக்கிட,
வித்தியாசமான சுவையில் சத்தான பாயாசம் தயார்.
0 கருத்துரைகள்:
Post a Comment