அவல் பாயசம்.
பால் 7கப், அவல் 1கப், சர்க்கரை 2கப்,
முந்திரி, பாதாம் பருப்புகள் 8, ஏலப்பொடி அரை ஸ்பூன்
நெய் 6ஸ்பூன்.
பாலை நன்றாகக் காய்ச்சி, அதில், கல் நீக்கி கழுவிய அவலைச் சேர்த்து நன்றாக வேக வைக்கவும்.
பாதாம், முந்திரியை வறுத்து பொடி செய்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
அவல் நன்றாக வெந்தவுடன், சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கிளறி அதனுடன் நெய், வறுத்துப் பொடி செய்துள்ள பாதாம், முந்திரி, ஏலப்பொடி சேர்த்து கிளரவும்.
சூடான சுவையான அவல் பாயாசம் நொடியில் சுவைக்கத் தயார்.
0 கருத்துரைகள்:
Post a Comment