I am a free bird

கொண்டைக்கடலை மசாலா சுண்டல்.

March 12, 2009

கொண்டைக்கடலை மசாலா சுண்டல்.

வெள்ளைக் கொண்டைக்கடலை கால் கிலோ.
பச்சை மிளகாய் 2, பட்டை2, கிரம்பு 1, சோம்பு சிறிது, தேங்காய் துருவல் கால் கப்
உப்பு, எண்ணெய் தேவைக்கு

வெள்ளைக் கொண்டைக்கடலையை முதல் நாள் ஊறவைத்து காலையில் குக்கரில் தேவையான உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.

பட்டை, கிராம்பு, சோம்பு, பச்சை மிளகாய், தேங்காய் துருவல் சேர்த்து மிக்சியில் நன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்

வாணலி சூடானபின் எண்ணெய் விட்டு சிறிதளவு கடுகு, உ. பருப்பு, கருவேப்பிலை போட்டு பொரிந்தவுடன், வேகவைத்த கடலையையும், அரைத்து வைத்துள்ள மசாலா விழுதையும் சேர்த்து குறைவான தீயில் வைத்து, நன்கு கிளறி நறுக்கி வைத்துள்ள கொத்தமல்லி தழையை தூவி இறக்கவும்