கடப்பா
பாசிபருப்பு 1/4கப்
உருளைக்கிழங்கு 1/4கிலோ
பச்சைமிளகாய் 6
தேங்காய் 4 கரண்டி
கசகசா 2 ஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை 2 ஸ்பூன்
தக்காளி 1
சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்.
நீளவாக்கில் நறுக்கிய வெங்காயம் 1/4 கப்
கொண்டைக்கடலை/பச்சைப்ப்பட்டாணி 2ஸ்பூன்
உப்பு, பெருங்காயம் தேவைக்கு
பாசிப்பருப்பு, கொண்டைக்கடலை, உருளைக்கிழங்கை வேக வைக்கவும்.
வெந்ததும் உருளைக்கிழங்கை தோலுரித்து வைக்கவும்.
பச்சைமிளகாய், தேங்காய், கசகசா, பொட்டுக்கடலை, தக்காளி ஆகியவற்றை நைசாக அரைக்கவும்.
வாணலியல் எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு , பெருங்காயம் போட்டு தாளித்து, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் உருளைக்கிழங்கு, வேகவைத்த பாசிப்பருப்பு, அரைத்த விழுது அத்தனையும் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு வேகவிடவும்.
பச்சை வாசனை போனதும் உப்பு சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
தேவைப்பட்டால் எலுமிச்சை பழத்தை பிழிந்து விடலாம்.
சப்பாத்தி, பூரியுடன் சாப்பிட ஏற்றது.
0 கருத்துரைகள்:
Post a Comment