I am a free bird

காஞ்சி தோசை

July 06, 2009



காஞ்சி தோசை.

அரிசி 2 கப்,
உளுந்து 1/2கப்,
கடலைபருப்பு ஒரு டீஸ்பூன்,
மிளகுத்தூள் ஒரு டீஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள் 1/4 டீஸ்பூன்,
வெந்தயம் 1/2 டீஸ்பூன்,
தயிர் ஒரு கப்,
பெருங்காயத்தூள் ஒரு சிட்டிகை,
உப்பு, எண்ணெய் தேவைக்கு ஏற்ப.

அரிசி வெந்தயம் கடலைபருப்பு, உளுந்து
எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக
3 முதல் 4 மணிநேரம் ஊறவிடவும்.
ஊறியபிறகு மைய அரைக்கவும்.
அதோடு மஞ்சள்தூள், மிளகுதூள்,
தயிர், பெருங்காயம், உப்பு சேர்த்து கலந்து
ஒரு நாள் முழுவதும் புளிக்கவிடவும்.

அடுத்த நாள் தோசைக்கல்லை காய வைத்து
எண்ணெய் தடவி இந்த மாவை
திக்கான தோசையாக ஊற்றினால் காஞ்சி தோசை ரெடி.






0 கருத்துரைகள்:

Post a Comment