I am a free bird

ஆமவடை

April 14, 2009


கடலைப்பருப்பு 200கிராம்
பெரிய வெங்காயம் 100 கிராம்
பெருஞ்சீரகம் 1 ஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய் 4
இஞ்சி சிறுதுண்டு
எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
கருவேப்பிலை, மல்லித்தழை சிறிது
உப்பு

கடலைப்பருப்பை மூன்றுமணிநேரம் ஊறவைத்து தண்ணீரை வடித்துவிட்டு பெருஞ்சீரகத்துடன் முக்கால் பாகமாக நீர் விடாமல் கெட்டியாக ஆட்டி வெங்காயம்
இஞ்சி,பச்சைமிளகாய் கருவேப்பிலை,மல்லித்தழை ஆகியவற்றை பொடியாக்கி அரைத்த பருப்புடன் போட்டு பிசைந்து வைக்கவும்.

வாணலியில் எண்ணெயை காய வைத்து, எண்ணெய் நன்கு சூடு ஏறியதும் மாவை சிறூருண்டைகளாக உருட்டி உள்ளங்கையில் வைத்து வட்டமாக வரும்படி அழுத்தி எண்ணெயில் போட்டு சிவக்கும் வரை வேகவிட்டு நன்கு சிவந்தவுடன் எடுக்கவும்.

0 கருத்துரைகள்:

Post a Comment